Những lưu ý khi may hoặc mua đồng phục đẹp, chất lượng.

14/12/2020

315

Thả lỏng cơ thể để lấy số đo

Có nhiều cá nhân khi may đo đồng phục thường hóp bụng lại lại để có số đo tiêu chuẩn đẹp. Tuy nhiên, đây là sai lầm phổ biến, đặc biệt ở phụ nữ, khiến cho cho việc mặc đồng phục trở nên khó khăn. 

Vì vậy, để có bộ đồng phục đẹp và thoải mái,  bạn cần phải thả lỏng cơ thể để lấy số đo áo một cách chính xác nhất.

Sử dụng giày, dép đi thường xuyên để lấy số đo quần/váy chính xác

Cũng giống như áo ngực,  để may đo đồng phục tránh sự sai lệch thông số cao, bạn cần sử dụng giày dép đi thường xuyên khi may đo. Bởi vì, người đo và thiết kế đồng phục cho bạn sẽ sẽ lấy được chiều dài của quần hoặc váy một cách chính xác và chuẩn nhất.

Đối với phụ nữ, cần lựa chọn áo ngực phù hợp

Một sai lầm nghiêm trọng khi may đo đồng phục cần phải tránh đó là là là lựa chọn size áo ngực không phù hợp. Nếu như như bạn mang size áo ngực quá lớn ăn sẽ khiến đồng phục bị chật. Nếu như mặc size áo ngực quá bé thì đồng phục mất form dáng chuẩn.

Lời khuyên  ra được đưa ra ở đây đây là các chị em phụ nữ cần mang size áo mà cơ thể cảm thấy thoải mái nhất và thường xuyên sử dụng nhất.

Không mặc váy hay quần jean để lấy số đo

Khi đi lấy số đo, bạn không nên mặc váy hoặc quần jean. Vì quần jean hay váy sẽ làm sai lệch các thông số khi đo. Hãy mặc quần/áo có chất liệu vải mềm như quần tây, kaki nhé!

 

 

Tin nổi bật

14/12/2020

435

Cách Chọn Màu Sắc Áo Đồng Phục Phù Hợp

Khi may áo đồng phục việc chọn…

14/12/2020

305

5 CÁCH BẢO QUẢN ÁO SƠ MI LUÔN NHƯ MỚI

Áo sơ mi là một trong những…

14/12/2020

280

Đồng Phục Tạp Dề Đà Nẵng

Trong hoạt động nội trợ, ẩm thực,…