Công ty TNHH Thương Mại Vietuni

Đồng phục Vietuni là công ty đồng phục chuyên may theo yêu cầu các loại đồng phục: đồng phục doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,… Đồng thời Vietuni có một đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt tình và thân thiện. Dù bạn ở đâu chúng tôi cũng đến bên bạn nhiệt tình tư vấn, lên mẫu thiết kế khiến bạn hài lòng.

Lĩnh vực kinh doanh:

– May mặc đồng phục

– Cung cấp áo đồng phục cho các doanh nghiệp, nhà hàng, spa, cửa hàng cà phê, áo lớp…

Các nhóm khách hàng chính:

– Khách hàng doanh nghiệp: nhóm khách hàng tùy thuộc theo quy mô của Doanh nghiệp, các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đặc biệt là các khu công nghiệp.

– Khách hàng tư nhân: cửa hàng cà phê, các cửa tiệm spa, các nhà hàng/khách sạn,…

– Khách hàng trường học: các trường học nằm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, các tỉnh thành lân cận.

  • Tầm nhìn

    Trở thành một trong những nhà cung cấp đồng phục uy tín nhất, làm hài lòng khách hàng và góp phần làm hưng thịnh quốc gia.

  • Sứ mệnh

    Tinh hoa trang phục Việt, nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.

Vì sao chọn chúng tôi

Quan điểm sản xuất của Đồng phục Vietuni đó chính là việc đặt cái đẹp và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

1

TẬN TÂM

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động luôn hỗ trợ, tận tình đến từng yêu cầu nhỏ nhất cho khách hàng. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo.

2

CHUYÊN NGHIỆP

Bên cạnh đội ngũ tư vấn tận tình, Vietuni sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ trung có niềm đam mê bất tận về thời trang. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ luôn tạo ra những mẫu thiết kế đẹp cho khách hàng.

3

UY TÍN - TRÁCH NHIỆM

Tiêu chí của Đồng phục Vietuni luôn là đúng giờ, nhiệt tình và chu đáo. Ngoài ra, với các khách hàng ở xa – Đồng phục Vietuni sẽ hỗ trợ gửi mẫu vải và mẫu áo về tận nơi để khách hàng duyệt sản phẩm và đánh giá chất lượng của Đồng phục Vietuni.

Xem thêm