0969.303.336
fb.com/dongphucdanangdep
0969.303.336
Office@vietuni.org

Gọi tư vấn (8:00 - 17:30)

0969303336

Giới thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại Vietuni
Tinh Hoa Trang Phục Việt

  • Hòa chung với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành may mặc Việt Nam, Đồng Phục Vietuni luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất quần áo đồng phục. Dù mới xuất hiện trên thị trường Đồng Phục Đà Nẵng chưa lâu, tuy nhiên Vietuni luôn tự tin cung cấp cho quý khách hàng tại Đà Nẵng những sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh.
  • Điều gì tạo nên thương hiệu Đồng Phục Vietuni?
  • Đó là chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ thiết kế luôn nắm bắt nhanh xu thế thời trang nói chung và xu thế Đồng Phục Đà Nẵng nói riêng. Không chỉ dừng ở đó Đồng Phục Vietuni còn tập trung vào đầu tư mở rộng quy mô nhà xưởng kết hợp  với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm tạo nên những bộ đồng phục với thiết kế đẳng cấp, dáng đẹp, chuẩn từ đường kim mũi chỉ với chất lượng hàng đầu Việt Nam.
  • Cùng với thời gian, Đồng Phục Vietuni càng hiểu rõ sự mong muốn của quý khách hàng vì vậy luôn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời hợp tác với nhiều đơn vị uy tín để tạo nên cơ hội giúp kết nối doanh nghiệp, cá nhân cùng có cơ hội phát triển và đến gần nhau hơn .
  • Bới thế, đến với Đồng Phục Vietuni là đến với địa chỉ “vàng” về chất lượng dịch vụ, là nơi giúp bạn yên tâm gửi gắm trọn vẹn niềm tin.

Xin cảm ơn quý khách !

Liên hệ NGAY:

Công ty TNHH Thương Mại VIETUNI