14/12/2020

179

Để có đồng phục áo thun đẹp, chất lượng mà giá cả phải chăng, bạn cần phải cân nhắc một số yếu tố quan trọng. Cùng VietUni – chuyên thiết kế và đo may đồng phục áo thun Đà Nẵng tham khảo thông qua bài viết sau đây nhé!

Vai trò của đồng phục áo thun trong doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp

Nâng tầm thương hiệu. Áo thun đồng phục là một trong những tiêu chuẩn giúp hình ảnh nhân viên được đẹp và chuyên nghiệp hơn. Bởi thế nên nhiều doanh nghiệp rất quan tâm đến chất lượng và tính thẩm mỹ của áo. Một hình ảnh đẹp gợi nhiều thiện cảm và ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng, thể hiện được sự chỉn chu và gọn gàng.

Tiết kiệm ngân sách. Đây là giải pháp mang tính lâu dài nếu như thực hiện đồng bộ trong hệ thống nhân viên. Áo được may từ chất liệu vải cao cấp, chỉ, mực in nhập khẩu… giúp bền màu và bền vải hơn, thời gian sử dụng kéo dài hơn.

Đối với nhân viên

Tự hào hơn về doanh nghiệp của mình. Quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp, môi trường văn hóa công sở tác động đến nhận thức của nhân viên rất rõ rệt. Họ sẽ tự hào hơn khi khoác trên mình về thương hiệu mà bản thân cống hiến. Họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm từ phía doanh nghiệp. Từ đó, năng suất và hiệu quả công việc ngày càng được nâng cao.

Tiết kiệm chi phí khi phải sắm sửa thêm trang phục mới.

Đối với khách hàng

Hình ảnh của một doanh nghiệp tốt đẹp không chỉ dựa vào các chỉ số kinh doanh mà còn cả những hình ảnh làm việc trên môi trường công sở. Những chiếc áo thun được thiết kế năng động, chuyên nghiệp và hài hòa sẽ giúp khách hàng và đối tác tin tưởng hơn về phong cách làm việc của doanh nghiệp đó.

Tin nổi bật

14/12/2020

385

Cách Chọn Màu Sắc Áo Đồng Phục Phù Hợp

Khi may áo đồng phục việc chọn…

14/12/2020

270

Những lưu ý khi may hoặc mua đồng phục đẹp, chất lượng.

Thả lỏng cơ thể để lấy số…

14/12/2020

263

5 CÁCH BẢO QUẢN ÁO SƠ MI LUÔN NHƯ MỚI

Áo sơ mi là một trong những…