14/12/2020

265

Đồng phục công sở là sự thể hiện tinh thần đoàn kết, hòa đồng không có sự phân biệt trong tập thể… Hơn thế nữa chúng còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và vẻ đẹp hiện đại của một công ty. Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục của một doanh nghiệp người ta có thể biết bạn là ai, tính chất công việc của bạn ra sao và môi trường làm việc của bạn như thế nào. Vậy làm sao để chọn đồng phục công sở phù hợp với công ty bạn?

Đồng phục công ty không chỉ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp mà nó còn là nét văn hóa đặc trưng riêng của nhân viên trong công ty. 5 quy tắc hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những mẫu quần áo đồng phục tốt và phù hợp với môi trường công sở.

1. Quần áo đồng phục phải phù hợp với mọi người:

Bạn hãy lựa mẫu mã phù hợp với số đông nhân viên. Không cần thiết phải chạy theo mốt. Có thể sửa lại kích thước đồng phục để phù hợp với form dáng của mọi người nếu cần thiết.

2. Sự thoải mái được đặt lên hàng đầu

Chọn được mẫu quần áo đồng phục đẹp mới chỉ giúp bạn tạo được hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Xét xem mẫu đồng phục đó có phù hợp với tính chất công việc không mới là quan trọng. Công việc ở môi trường công sở khá thoải mát và thích hợp với những kiểu quần áo đồng phục như: áo sơ mi, vest, áo thun, chân váy và quần âu.

3. Toát lên sự chuyên nghiệp

Quần áo đồng phục phải toát lên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp để nhân viên không chỉ mặc khi đi làm, đến công sở mà còn có thể diện đi gặp gỡ đối tác, khách hàng hay tham dự hội thảo mà vẫn toát lên sự chuyên nghiệp và lịch sự.

Nếu bạn chưa lựa chọn được nơi đặt may uy tín, Vietuni sẽ sát cánh cùng bạn tạo ra những đồng phục chất lượng mà giá cả phải chăng. Vietuni cam kết cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất từ kiểu dáng thiết kế, chất liệu vải đến màu sắc. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế phù hợp với môi trường văn hóa doanh nghiệp của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng giao dịch: 09/2 Cô Giang, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0969.303.336

Email: Office@vietuni.com

Fanpage: Đồng phục Đà Nẵng

Tin nổi bật

14/12/2020

435

Cách Chọn Màu Sắc Áo Đồng Phục Phù Hợp

Khi may áo đồng phục việc chọn…

14/12/2020

315

Những lưu ý khi may hoặc mua đồng phục đẹp, chất lượng.

Thả lỏng cơ thể để lấy số…

14/12/2020

305

5 CÁCH BẢO QUẢN ÁO SƠ MI LUÔN NHƯ MỚI

Áo sơ mi là một trong những…