14/12/2020

220

Đồng phục bảo hộ lao động là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt ở các ngành, lĩnh vực công nghiệp. Vậy may đồ bảo hộ lao động ở đâu chất lượng và chuyên nghiệp? Cùng VietUni – chuyên may đồng phục bảo hộ lao động Đà Nẵng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đồ bảo hộ lao động là gì?

Những trang phục, phụ kiện được thiết kế, may đo, xử lý hoặc chế tạo nhằm bảo vệ cơ thể, sức khỏe, tính mạng của con người trong môi trường khắc nghiệt, độc hại, nguy hiểm được gọi là đồ bảo hộ lao động.

Ví dụ, đối với bác sĩ cần có áo quần chuyên dụng, găng tay, mũ vải, khẩu trang diệt khuẩn. Đối với công nhân, kỹ sư công trình xây dựng có áo quần bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ…

Sự cần thiết của đồng phục bảo hộ lao động

  • Giúp bảo vệ cơ thể trước những nguy hiểm do lao động gây ra.

Trong quá trình lao động có thể xảy ra những nguy hiểm nhất định đối với người lao động. Người lao động thường xuyên tiếp xúc các chất độc hại, vật sắc nhọn, nặng hay bụi bẩn có thể gây ảnh hưởng sức khỏe nếu như không mang đồ bảo hộ lao động. Vì vậy, hãy trang bị đồ bảo hộ lao động cho nhân viên để đảm bảo an toàn cao nhất.

  • Giữ trang phục bên trong sạch sẽ

Ngoài chức năng bảo vệ cơ thể, đồ bảo hộ lao động còn giúp giữ trang phục bên trong sạch sẽ hơn nếu như bị vết bẩn dính vào. Ngoài ra, tay, chân hay các bộ phận khác trên cơ thể cũng được bảo vệ.

  • Nhận diện thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp đều có tính chất và đặc thù công việc. Cung cấp đồ bảo hộ lao động cho nhân viên mang mặc giúp phân biệt được doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Tin nổi bật

14/12/2020

435

Cách Chọn Màu Sắc Áo Đồng Phục Phù Hợp

Khi may áo đồng phục việc chọn…

14/12/2020

314

Những lưu ý khi may hoặc mua đồng phục đẹp, chất lượng.

Thả lỏng cơ thể để lấy số…

14/12/2020

305

5 CÁCH BẢO QUẢN ÁO SƠ MI LUÔN NHƯ MỚI

Áo sơ mi là một trong những…